Saturday, 03/12/2022 - 00:14|
Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Công Đông quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông lần thứ I cho học sinh cấp Tiểu học và cấp Trung học cơ sở với chủ đề “An toàn giao thông vì hạnh phúc mai sau”

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trong các trường học, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ và giải pháp của ngành Giáo dục; Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông lần thứ I cho học sinh cấp Tiểu học và cấp Trung học cơ sở với chủ đềAn toàn giao thông vì hạnh phúc mai sau”.

Tham gia hội thi có 26 đơn vị dự thi (18 trường tiểu học và 08 trường trung học cơ sở) và được tổ chức trong 02 ngày 04-05/8/2022.

Mỗi đội tham gia dự thi 03 nội dung: Tự giới thiệu, Tiểu phẩm và 01 Tiết mục văn nghệ.

+ Phần thi Tự giới thiệu: mỗi đơn vị cử 01 học sinh thuyết trình về đơn vị với thời gian 5 phút/đội. Phần giới thiệu của học sinh phải đảm bảo các nội dung: giới thiệu về địa phương, đơn vị, tình hình pháp luật An toàn giao thông ở địa phương.

+ Phần thi Tiểu phẩm: các đơn vị xây dựng tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông với thời gian 10 phút/đơn vị.

+ Phần thi Văn nghệ: các đơn vị xây dựng 01 tiết mục văn nghệ với thời gian từ 4 - 5 phút, bài hát có nội dung tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông được các đơn vị lấy từ các nguồn: sáng tác tự biên, đặt lời mới trên giai điệu các bài dân ca Việt Nam hoặc ca khúc được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cho phép lưu hành. 

Các đơn vị được quyền trình bày các bài hát dưới hình thức tân nhạc hoặc cổ nhạc (sử dụng một trong các thể loại: Đơn ca; song ca, tam ca; tốp ca, hợp ca; hát múa).

Kết quả có 12/26 đơn vị đạt giải cấp huyện và chọn 02 đội của 02 trường TH Phước Trung và THCS Võ Duy Linh tham dự Hội thi Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông cấp tỉnh./.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 

 

 

 

 

 

             

            

 

 


Tác giả: Châu Thị Ngọc Diễm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết