Thứ ba, 10/12/2019 - 15:08|

Công đoàn cơ sở trường tiểu học Phước Trung 1 tổ chức họp mặt nhân ngày 8-3

Công đoàn cơ sở  trường tiểu học Phước Trung 1 tổ chức họp mặt nhân ngày 8-3

Thiết thực kỷ niệm 106  năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng. Được sự cho phép của lãnh đạo trường TH Phước Trung 1 lúc 9 giờ 30 phút ngày 04 tháng 3 năm 2016 Ban Chấp hành Công đoàn trường TH Phước Trung 1 long trọng tổ chức buổi hợp mặt thật ý nghĩa.

Đầu tiên thầy Trần Văn Minh chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt BCH Công đoàn lên tuyên bố lý do buổi hợp mặt. Sau đó cô Võ Thị Hiếu Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3…

Nhằm tạo thêm không khí vui tươi hơn là phần trò chơi do cô Võ Thị Hiếu Phó chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH công đoàn nhà trường hướng dẫn cho thầy cô (gồm 4 tổ Công đoàn) tham gia 2 trò chơi thật bổ ít như; Hiểu ý đồng đội và nhìn hình đón câu thành ngữ hay tục ngữ". Phấn khởi nhất là phần công bố kết quả trong kỳ thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức pháp luật.

Sau đó tiếp theo là tổng kết phát thưởng cho quý thầy cô đạt thành tích cao về cá nhân và đồng đội trong 2 trò chơi "Hiểu ý đồng đội và nhìn hình đón câu thành ngữ hay tục ngữ" do cô Võ Thị Hiếu Phó chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH công đoàn nhà trường thực hiện.

Qua buổi hợp mặt dù thời gian có hạn nhưng  ít nhiều cũng tạo bầu không khí thân mật và hữu ít để thầy cô có điều kiện tìm hiểu kiến thêm kiến thức pháp luật và thi thố tài năng qua đó nhằm tạo sự phấn khởi, vui tươi, giải trí giao lưu sau những ngày lên lớp.