Tuesday, 10/12/2019 - 15:50|

Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Phước Trung 1 tổ chức thi nấu ăn nhân ngày 30/4 và 01/5

Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Phước Trung 1 tổ chức thi nấu ăn nhân ngày   30/4 và 01/5 Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng  thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016; 130 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Nhằm phát huy tài năng của CBGVLĐ trong nhà trường. Từ đây tuyển chọn được những CBGVLĐ có năng khiếu để tham gia và dự thi nấu ăn do các ngành và các cấp tổ chức sắp tới.

Lúc 14 giờ 00 phút, ngày 29 tháng 4 năm 2016 Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Phước Trung 1, tổ chức hội thi nấu ăn trong CBGVLĐ thật ý nghĩa và thiết thực.

Mở đầu Thầy Trần Văn Minh (Chủ tịch Công đoàn) tuyên bố lý do buổi hợp mặt. Sau đó cô Võ Thị Hiếu (phó Chủ tịch Công đoàn) ôn lại truyền thống chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta vào ngày 30/4/1975 và ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Sau gần 2 giờ trôi qua cuộc thi thố tài năng của 4 đội (4 tổ công đoàn) với độc nhất vô nhị món "Bánh xèo".

Cuối cùng Ban giám khảo đã đi từng bàn của các tổ, chấm điểm theo thang điểm đã thống nhất trong cuộc hợp trước của BCH Công đoàn.

Kết quả: giải I thuộc về tổ Bốn Công đoàn và giải II cho tổ Hai Công đoàn; tổ Một và tổ Ba Công đoàn đồng hạng III.

Qua buổi hội thi tài năng khiếu nấu ăn, dù thời gian có hạn nhưng ít nhiều cũng tạo bầu không khí vui tươi, thân mật và hữu ích để CBGVLĐ có điều kiện phát huy tài năng của mình. Đồng thời còn tạo được sự phấn khởi, thư giãn và gắn bó đoàn kết giúp đỡ nhau…sau những giờ lên lớp của mỗi CBGVLĐ.