Friday, 02/12/2022 - 23:23|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền “Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” năm 2022 của ngành Giáo dục huyện Gò Công Đông được Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Liên đoàn lao động huyện phối hợp tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Đông từ ngày 29/10/2022 đến ngày 06/11/2022.

Tham dự giải có 17 đội bóng đến từ các trường trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện Gò Công Đông. Các đội tranh tài theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp. Trãi qua 15 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên giải đấu đã kết thúc vào trưa ngày 06/11/2022. Kết quả Đội Liên quân xã Tăng Hòa ( trường THCS Võ Văn Dánh và TH Võ Thị Lớ) đạt giải nhất; Đội Liên quân xã Tân Thành ( Trường THCS Võ Duy Linh và TH Tân Thành 1 và TH Tân Thành 2) đạt giải nhì; Đội Trường THCS Phùng Thanh Vân và Đội Liên quân xã Bình Ân ( Trường THCS Bình Ân và TH Nguyễn Thị Tư) đồng giải ba.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI BÓNG CHUYỀN

Tác giả: Lê Tấn Lợi