Tuesday, 07/12/2021 - 19:10|

Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Ngày 29/8/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Đông phối hợp cùng Ban Tuyên giáo huyện ủy Gò Công Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn huyện Gò Công Đông năm 2020.

Chương trình Hội nghị được tổ chức trực tuyến. Điểm cầu chính tại Trung tâm chính trị huyện Gò Công Đông và 11 điểm cầu tại các xã, thị trấn  trong huyện.

Tham dự Hội nghị ở điểm cầu chính tại Trung tâm chính trị huyện có sự hiện diện của ông Trương Hồng Phong, huyện ủy viên- Phó Trưởng BTG HU; ông Trương Văn Hơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; công chức, viên chức các trường MN Ánh Dương, MN Tăng Hòa, TH Võ Thị Lớ, THCS Võ Văn Dánh. Tại điểm cầu của 11 xã, thị trấn gồm công chức, viên chức các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện Gò Công Đông.

Chương trình Hội nghị diễn ra trong 1 ngày. Trong buổi sáng ông Trương Hồng Phong, Phó trưởng ban tuyên giáo báo cáo về những nội dung cơ bản và cốt lõi trong dự thảo các văn kiện tại Đại hội XIII của Đảng; tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm 2020 và kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Gò Công Đông nhiệm kỳ 2020- 2025;

Trong buổi chiều, ông Lê Quang Vinh, Trưởng phòng Tư pháp huyện báo cáo về một số nội dung cơ bản quy định về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo; Luật phòng chống tham nhũng; Luật giáo dục năm 2019; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức.