Thứ sáu, 02/12/2022 - 22:13|
Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Công Đông quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tân Tây tổ chức hội thi “ Bé cùng vận động”

Để kỉ niệm 41 năm ngày miềm Nam hoàn toàn giải phóng 30/4/1975-30/4/2016. Và cũng để thực hiện chuyên đề " Xây dựng môi trường giúp bé phát triển vận động " do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò

Để kỉ niệm 41 năm ngày miềm Nam hoàn toàn giải phóng 30/4/1975-30/4/2016. Và cũng để thực hiện chuyên đề " Xây dựng môi trường giúp bé phát triển vận động" do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Đông chỉ đạo trường Mầm non Tân Tây là trường điểm thực hiện chuyên đề từ năm 2013 cho đến nay. Ngày 28/4/2016 trường  Mầm non Tân Tây tổ chức hội thi " Bé cùng vận động" cho các bé 5 tuổi thực hiện. Đây là một sân chơi nhằm giúp các bé trải nghiệm kiến thức và đặt biệt là kỷ năng nhanh nhẹn khéo léo của những tài năng nhí. Những động tác được tái hiện lại của các chú bộ đội, những người lính cứu hỏa, những người chiến sĩ bộ đội đã từng cống hiến cho đất nước và Tổ quốc được bình an. Để học tập và làm theo tấm gương các chú,  các cháu sẽ thể hiện tài năng của mình qua các trò chơi rất thú vị. Những kỹ năng nhanh nhẹn khéo léo của trẻ đã thể hiện qua các trò chơi đã làm lôi cuốn phụ huynh đến xem rất hài lòng về kết quả học tập của trẻ tại trường Mầm non Tân Tây. Sau đây là một số hình ảnh của trẻ được ghi lại.

    Trãi qua 1 giờ đồng hồ, trẻ ở trường Mầm Non Tân Tây được trãi nghiệm kiến thức và hình thành những kỹ năng mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo của những người chiến sĩ giỏi, chiến sĩ tài năng. Các bé là niềm tin là tương lai của đất nước. Là niềm hy vọng của mọi gia đình "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai".

Sau đây là một số hình ảnh của trẻ được ghi lại:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết